Bài phát biểu của Tổng giám đốc.

Tại buổi Lễ phát học bổng, Lễ tri ân, tiệc tất niên ngày 27.01.2018

  • Kính thưa các thành viên Ban lãnh đạo Thép Toàn Thắng

  • Thưa toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Thép Toàn Thắng

  • Cùng cháu sinh viên, học sinh thân mến

Xin chào mừng Ban lãnh đạo Thép Toàn Thắng  cùng toàn thể Anh Chị Em nhân viên, cựu nhân viên và các cháu học sinh, sinh viên có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Tôi xin gởi tới Ban lãnh đạo Thép Toàn Thắng  cùng toàn thể Anh Chị Em nhân viên, cựu nhân viên và các cháu học sinh, sinh viên lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

  • Kính thưa quý vị, Với mong muốn khơi dậy tinh thần vươn lên trong học tập và chắp cánh những ước mơ , hoài bão cho các cháu học sinh , sinh viên là con em của cán bộ nhân viên, hôm nay công ty Thép Toàn Thắng tổ chức buổi lễ trao học bổng nhằm hỗ trợ và động viên các cháu học tốt hơn. Mong rằng các cháu cố gắng học tập vì tương lai tươi sáng và thu được những thành quả đáng khích lệ . Sau này Công ty sẽ có chương trình học bổng hàng năm hỗ trợ các cháu học giỏi nhưng gia đình khó khăn. Đó luôn luôn là mong muốn của tôi.
  • Và mong muốn thứ hai tôi luôn luôn ấp ủ và thầm nhủ là có buổi lễ tri ân các bạn- những người đã đồng hành cùng tôi và ban lãnh đạo Thép Toàn Thắng từ bước đầu hình thành và phát triển . Và ngày hôm nay, chúng ta cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại những năm tháng đã qua, chúng ta đã cùng sát cánh bên nhau, cùng nhau sẻ chia những thăng trầm, những thành công cũng như thất bại, những buồn vui trong suốt chặng đường 30 năm.
  • Đặc biệt, tôi rất vui mừng có sự hiện diện của các cựu nhân viên hôm nay, những người đã gắn kết với công ty từ gần 10 năm đến hơn 20 năm. Các bạn đã đóng vai trò không nhỏ trên con đường phát triển của công ty. Tôi thực sự trân trọng ghi nhận và cám ơn sự nỗ lực đóng góp của các bạn dành cho Thép Toàn Thắng. Tuy mối liên kết thường nhật của chúng ta đã thay đổi, chúng tôi mong muốn duy trì một mối quan hệ bền chặt và lâu dài với các bạn.
  • Với tư cách là Tổng Giám đốc, tôi xin thay mặt công ty gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất những nỗ lực, những đóng góp của toàn thể anh chị em , Cảm ơn những cống hiến của các anh chị em trong những năm qua. Công ty ghi nhận sự công lao đóng góp to lớn của các bạn đã mang lại những thành quả to lớn cho Thép Toàn Thắng.
  • Một lần nữa, Xin gửi đến tất cả các anh chị em CBNV và cựu nhân viên lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất và lời chúc sức khỏe thành công trong những nỗ lực của mình, hạnh phúc trong cuộc sống và xin chúc buổi lễ đem lại nhiều niềm vui cũng như tự hào cho mọi thành viên .

Tri ân Cán bộ và Nhân viên thâm niên