Big River Steel thông báo sẽ mở rộng cơ sở sản xuất thép phế liệu và tái chế được chứng nhận LEED tại Arkansas, Osceola, Arkansas. Việc mở rộng sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất thép cán nóng của Big River Steel lên 3,3 triệu tấn mỗi năm, theo Ủy ban Phát triển Kinh tế Arkansas. Ngoài ra, việc mở rộng sẽ tạo thuận lợi cho khả năng của công ty sản xuất các loại thép điện cao hơn, nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên với việc tiếp tục tập trung vào hiệu quả năng lượng và tăng doanh số bán xe hybrid và xe điện.

Ngoài việc tăng gấp đôi sản xuất thép cán nóng và tăng cường khả năng thép điện của mình, Big River cũng đang dự tính lắp đặt một dây chuyền sản xuất thế hệ kế tiếp tập trung vào các ứng dụng ô tô, các quan chức nhà nước cho biết. Việc lắp đặt như vậy có thể liên quan đến một đối tác ngành thép. Với tư duy kinh doanh của mình, Big River Steel cũng đang tìm kiếm cơ hội để cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép theo định hướng ngũ cốc, hoặc trong giai đoạn mở rộng này hoặc là một nỗ lực trong tương lai

Big River Steel đầu tư 1,3 tỷ đô la để xây dựng và khởi động Flex Mill đầu tiên trên thế giới, một nhà máy sản xuất thép nhỏ tập trung vào việc sản xuất phổ rộng sản phẩm, bao gồm thép ô tô và thép điện cao cấp. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2017, Big River Steel đã cung cấp sản phẩm thép cho gần 200 khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô, năng lượng, xây dựng và nông nghiệp. Tại Big River Steel, không có thảo luận về hiện trạng. Đổi mới thực sự dẫn đến tăng trưởng và nổi loạn.