Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THÉP TOÀN THẮNG

Toan Thang SteelĐơn vị chuyên nhập khẩu & kinh doanh các sản phẩm sắt công nghiệp, sắt xây dựng.

Trong xu thế hội nhập quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu nổi lên một yêu cầu cấp thiết và trở thành yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Từ khi thành lập, công ty THÉP TOÀN THẮNG đã được biết đến với chức danh chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm và là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, thép Vinakyoel, thép Pomina và thép Việt Úc.

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay công ty Thép Toàn Thắng đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Cùng với kho bãi nằm trên quốc lộ 1A nối liền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long rất thuận tiện cho xe tải ra vào để xuất nhập ngày và đêm.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty Thép Toàn Thắng đã không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại và nhà phân phối. Để đạt được những thành tựu đáng khích lệ về uy tín, chất lượng sản phẩm, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước, luôn đứng sau và sát cánh với các chủ đầu tư “Chấp cánh cho ước mơ” với niềm tin và chất lượng để khẳng định thương hiệu ” THÉP TOÀN THẮNG” và chứng minh cho sự thành công bằng con đường chinh phục thử thách

Công ty TNHH Thương Mại Thép Toàn Thắng
Địa chỉ: Tòa nhà Thép Toàn Thắng, 8A – 10A Trường Sơn,
Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: (028) 3844 3304 (12 lines) – Fax: (08) 3845 6092
Email: toanthangsteel@hcm.fpt.vn – website: http://toanthangsteel.com.vn/wp