Xây nhà luôn là một trong những việc trọng đại của bất kì gia đình nào. Bạn đang có ý định xây nhà và luôn băn khoăn về việc làm sao chọn được những vật liệu chất lượng. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được những loại thép xây nhà bạn nên chọn.

Cần lựa chọn thép xây nhà phù hợp

Một số loại thếp dùng để xây nhà

Thép Việt Nhật

Đây là một trong những loại thép xây nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông số từ Hiệp hội VACC, loại thép này đều có thể đáp ứng. Thép Việt Nhật có đa dạng các dòng thép khác nhau như thép dây, thép tròn, thép cuộn, đáp ứng được mọi nhu cầu về xây dựng.

Thép Hòa Phát

Thương hiệu này đã rất nổi tiếng trên thị trường và là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được đánh giá cao về thẩm mỹ, trong xây dựng thép Hòa Phát có độ bền rất tốt.

Thép Pomina

Là một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam, thép Pomina cũng được coi là một trong những sản phẩm nên sử dụng khi xây nhà. Chất lượng thép rất tốt, an toàn và có tuổi thọ cao. Một ưu điểm khác chính là giá thành phù hợp với mọi khách hàng.

Bên cạnh những thương hiệu thép kể trên, bạn cũng có thể cân nhắc một số thương hiệu khác như thép miền Nam, thép Việt Úc, thép Việt – Ý,… khi lựa chọn thép xây nhà.

Yếu tố để xác định đơn vị cung cấp thép uy tín

Đơn vị uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng

  • Dựa vào thông số ghi trên thép để biết đó có phải sản phẩm chính hãng không.
  • So sánh giá sản phẩm trên website của thương hiệu với giá tại nơi cung cấp.
  • Chính sách bán hàng có tốt không, bảo hành sản phẩm lâu không.

Vì vậy khi lựa chọn thép xây nhà bạn cần thật lưu ý để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Vua Thép chắc chắn là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu từ bạn. Để được hỗ trợ và tư vấn, hãy truy cập website http://toanthangsteel.com.vn/ Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!