Thành tích

Thép Toàn Thắng và những thành tích đạt được

Đã hơn 20 năm hoạt động kể từ ngày thành lập năm 1995, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và nhân viên. Công ty Thép Toàn thắng từ là một cửa hàng nhỏ nay đã vươn lên thành một trong những doanh nghiệp lớn trong nghành sắt thép và trong  TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM.

Theo thời gian, Công ty Thép Toàn Thắng đã lần lượt chinh phục và đạt được những thành tựu ấn tượng. Từ việc mở rộng, phát triển thị trường, không ngừng đa dạng sản phẩm kịp thời cung ứng ra thị trường với chất lượng ổn định và uy tín luôn được đảm bảo. Nhân sự cũng là mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo công ty… với bộ máy hoạt động hiệu quả, nhân sự có tay nghề với chuyên môn cao và đã qua nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Đóng góp cho địa phương, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Trong thời gian hoạt động, công ty đã đóng hàng trăm tỉ đồng ngân sách Nhà Nước.

Trách nhiệm xã hội cũng là một phần hoạt động gắn liền với chương trình hành động và kinh doanh của công ty. Hàng năm công ty đều có những chương trình hoạt động vì cộng đồng, giúp đỡ cho đồng bào vùng sâu vùng xa, chương trình xây dựng cầu đường nông thôn, chăm lo Tết cho trẻ em ngheo, quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa…

Ngược dòng thời gian, Công ty Toàn Thắng ghi lại những cột mốc đáng nhớ:

Năm 2017

Được Chứng nhận 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017.

Năm 2016

 

Từ năm 2010 đến 2015

Thép Toàn Thắng tiếp tục nhận được danh hiệu thương hiệu Việt uy tín năm 2013

Ngày 30/03/2011 vừa qua, Tổng Giám Đốc công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng, ông Đoàn Danh Tuấn cùng phu nhân là bà Đào Thị Kiếm, phó Tổng Giám Đốc, đã thay mặt cho toàn thể cán bộ CNV Công ty Thép Toàn Thắng vinh dự nhận giấy chứng nhận TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trong năm 2010 do Vietnam Report phối hợp với báo Vietnamnet tổ chức và bình chọn tại khách sạn Grand Plaza.

Từ năm 2005 đến 2010

đạt được thành tích…

Từ năm 2000 đến 2005

đạt được thành tích…

Từ năm 1995 đến 2000

đạt được thành tích…

(Thông tin đang được cập nhật)

Công Ty TNHH TM Thép Toàn Thắng vinh dự góp mặt 3 năm liên tiếp
trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Nhận giải thưởng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2010

 

 

 

Công ty Thép Toàn Thắng đạt giải thưởng Doanh nghiệp Hội nhập Kinh tế Quốc tế

Ngày 24/07/2010, dại diện Ban Lãnh Đạo Cty TNHH TM Thép Toàn Thắng là Cô Đào Thị Kiếm – Phó TGĐ, và Chị Lê Thị Thuý – Kế toán trưởng đã có mặt tại Hà Nội tham dự buổi lễ trao tặng Giải thưởng Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế do Ủy Ban Quốc Gia về Hợp tác kinh tế quốc tế trao tặng dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương.

Giải thưởng Hội nhập Kinh tế Quốc tế là giải thưởng đưọc tổ chức định kỳ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt nhiều thành tích trong tận dụng cơ hội và vượt qua thử thách trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 

 

* Clip giới thiệu Công Ty Thép Toàn Thắng