Close

NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Truyền thông

Tháng Tư 16, 2022

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được triển khai lần đầu năm 2003, sau 18 năm đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín, hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm ủng hộ.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt ghi nhận. Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu của các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi đề các thương hiệu tiếp cận với thị trường trong nước và quốc tế.

Theo Ban tổ chức, tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 nghìn lao động.

Năm 2022 khởi đầu đầy hứng khởi khi Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng vượt qua vòng thẩm định hồ sơ của ban tổ chức Sao vàng đất Việt và có tên trong Top 200 Sao vàng đất Việt năm 2021, đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Thép Toàn Thắng được trao tặng phần thưởng danh giá này, trước đó là năm 2018.

Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng tự hào khi đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021, bởi đây là giải thưởng danh giá mang tầm quốc gia, đây cũng là động lực thúc đẩy Cty Thép Toàn Thắng hướng đến những đỉnh cao mới trong chặng đường phát triển, hội nhập quốc tế, mang lại giá trị bền vững cho môi trường, cộng đồng, khách hàng và đối tác.

sao-vang