Close

NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công. Cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với những thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý Công ty hết mình để các công trình, dự án của Quý Công ty đạt chất lượng và tiến độ với giá trị đầu tư hợp lý nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong của ngành sắt thép thành phố Hồ Chí Minh từ thập niên 80.

Được chính thức thành lập từ năm 1995 với thương hiệu THÉP TOÀN THẮNG, chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga,… và các nhà máy nội địa như Vina Kyoei, Posco SS Vina, Pomina, Thép Miền Nam, Formosa Hà Tĩnh,…

THÉP TOÀN THẮNG đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của sắt thép trong nhiều ngành nghề công nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đối với khách hàng, chúng tôi được đánh giá là nhà phân phối các mặt hàng sắt thép với mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Đối với nhà cung cấp, chúng tôi được đánh giá là nhà nhập khẩu với mức độ uy tín cao, nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nhà cung cấp, đảm bảo nguồn hàng luôn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

THÉP TOÀN THẮNG đã có những bước phát triển vượt bậc, chiếm lĩnh thị phần và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia như Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, cảng Cát Lái, công trình tàu điện ngầm Metro, cầu Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, hệ thống Trung Tâm Thương Mại Parkson,…

THÉP TOÀN THẮNG với sứ mệnh “luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho mọi công trình” luôn khát khao mong muốn đem lại các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đến Quý khách hàng để góp phần chung tay xây dựng phát triển ngành công nghiệp thép Việt Nam ngày càng vững chắc và trường tồn.

Kính chúc Quý Công Ty luôn thành công và ngày càng thịnh vượng.

Trân trọng kính chào.

CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG
TỔNG GIÁM ĐỐC
ĐOÀN DANH TUẤN