Close

NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Chuyên Mục Khác

Tháng Mười 20, 2022

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty TNHH Thương mại Thép Toàn Thắng đã tổ chức họp mặt & sinh hoạt chuyên đề “Đạo đức doanh nhân và Văn hoá kinh doanh” vào sáng nay 20/10/2022.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
Tại buổi Lễ, Ông Đoàn Danh Tuấn – Tổng Giám Đốc, đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV nữ, cũng như nêu cao trách nhiệm và vai trò của người phụ nữ trong đời sống, xã hội. Với tỉ lệ chiếm hơn 50%, mỗi cán bộ nhân viên nữ đã có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của Công ty Thép Toàn Thắng. Với ý nghĩa đó, Ban Giám Đốc cùng Công Đoàn Cty đã trao đến mỗi CBNV nữ 1 phần quà tự chọn.

Chương trình tiếp tục với buổi sinh hoạt chuyên đề “Đạo đức doanh nhân và Văn hóa kinh doanh” do Ông Nguyễn Thành Lân – Chủ tịch Công Đoàn kiêm Trưởng phòng Hành chính thực hiện.

Công ty xin đăng tải một vài hình ảnh đẹp tại buổi Lễ sáng nay tại Văn phòng và Nhà máy Thép Toàn Thắng – LA.