Close

Tháng Sáu 29, 2021

THÔNG TIN WEBSITE LỪA ĐẢO

Vào ngày 23/06/2021, Facebooker Trần Minh Hoàng có đăng bài trên group HIỆP HỘI XÂY DỰNG MIỀN NAM.

Nội dung: “Các bạn nên né cty này ra nó chuyên lừa gạt chuyển tiền xong nó không giao hàng. Sđt của thằng lừa gạt 0903.180.462” (đính kèm hình ảnh)

hinh 1 hinh 2 hinh 3

Qua quá trình tìm hiểu, Cty chúng tôi có nhìn nhận như sau:

TRANG CHỦ – Thép Toàn Thắng (theptoanthang.net)

Đây là trang web GIẢ MẠO, nhìn qua thấy quá sơ sài, có nhiều điểm vô lý và không chuyên nghiệp.

Trang web này đánh cắp logo, hình ảnh và tư liệu của 02 Cty, CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG và CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG để dàn dựng 1 Website lừa đảo. Xem thấy rất kỳ lạ, có bài viết ghi tư liệu và hình ảnh CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG, có bài của CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG.

Thông tin liên hệ trên web giả mạo: 168 Quốc lộ 1A, Khu Phố 9, Phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân. Mobile:0903 180 462; Email:Sales@theptoanthang.net

Địa chỉ này hiện không có bất kỳ trụ sở hay chi nhánh nào của Cty Toàn Thắng. Số mobile và email không phải của CBNV Cty Toàn Thắng

Quá trình tìm hiểu thì biết trang web này mới đăng ký hoạt động vào 11/03/21. Trong khi trang website của CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG đã hoạt động trên 15 năm.

Một điểm lưu ý website giả mạo phía trên sẽ không thể có bài viết về video Phóng vấn và Giới thiệu của Cty Thép Toàn Thắng. Chỉ có trang web chính thống của Cty Thép Toàn Thắng, https://toanthangsteel.com.vn mới có. Đây là video được Cty thép Toàn Thắng xây dựng và quay phim rất công phu, mang tính bảo mật mà web giả mạo không sao chép được.

Ban Giám đốc Cty Thép Toàn Thắng sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết gửi đến các cơ quan chức năng giải quyết.

Nhân sự việc này, CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG nhắn gửi Quý khách hàng hết sức cảnh giác để không bị bọn xấu lừa đảo.

Xin được thông báo Website chính thức và duy nhất CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG để mọi người được biết.

https://toanthangsteel.com.vn/

 

~ Xin Trân Trọng Kính Thông Báo

Truyền thông Related